ที่พักหาดเจ้าหลาว

ที่พักสไตล์ รีสอร์ท น่ารัก

April 9, 2013 admin No comments

ที่พักสไตล์ รีสอร์ท น่ารัก ที่พักสไตล์ รีสอร์ทน่ารัก ริมปากอ่าวคุ้งกระเบนพร้อมด้วยกิจกรรมทางน้ำนานาชนิด รีสอร์ทเล็กๆ  มีบริการห้องพัก 5 ห้อง และอีก 1 หลัง (ปัจจุบัน) ทุกห้องอยู่ติดทะเล มีท่าเทียบเรืออยู่หน้ารีสอร์ท สามารถตกปลาหรือตกหมึกได้ สามารถพายเรือคายัค ชมอ่าวคุ้งกระเบนที่มีพื้นที่กว้างขว้าง และเป็นแหล่งอนุบาลสัตว์น้ำที่ใหญ่มาก ตั้งอยู่ใกล้โครงการในพระราชดำริต่างๆมากมาย สามารถขี่จักรยานเที่ยวชมสถานที่ต่างๆได้สะดวกเช่น ศูนย์ศึกษาพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน ในพระราชดำริ ที่มีทางเดินไม้พาชมป่าชายเลนที่สวยงาม หรือ พิพิธภัณท์สัตว์น้ำของงานประมง ศูนย์แสดงพันธ์สัตว์น้ำกลางแจ้ง ฯลฯ มีร้านอาหารขนาดเล็ก ตั้งอยู่ริมทะเล เราเน้นเรื่องรสชาติอาหารที่ต้องเป็นแบบชาวเล อาหารที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นแบบพื้นบ้าน   ลักษณะอาหารร้าน เป็นอาหารทะเลส่วนใหญ่ ซึ่งจะมีเลี้ยงไว้แบบเป็นๆ ทั้งในตู้และกระชัง เวลาสั่งอาหารต้องเผื่อเวลานิดหน่อย เพราะเค้าจะต้องไปจับมา และต้องใช้เวลาในการเตรียม  รสชาติอาหาร เค้าเน้นเป็นรสชาติแบบชาวประมงพื้นบ้านจริงๆ เวลาสั่งต้องถามก่อน สำหรับคนไม่ทานรสจัด ** อาหารแนะนำ ที่ควรพลาด ** 1.ทอดมัน ชาวเล เมนูนี้เด็ดจริงๆครับ สีสรร หน้าตา รสชาติ ไม่เหมื่อนที่อื่นแน่นอน คนไม่ทานเผ็ดระวังครับ เพราะพริกขี้หนูเป็นเม็ดๆเลย เวลาทานจริงไม่เผ็ดมากน่ะครับ 2.กระพงสันหลังยาว เมนูนี้ก็เด็ดครับ เป็นปลากระพงสดๆที่เพิ่งทำ ผ่าครึ่ง ทอดทั้งเกร็ด กรอบอร่อยทั้งตัว เสริฟร์พร้อมน้ำยำมะม่วงครับ 3.แกงคั่วสัปรดไข่แมงดา เมนูนี้ก็พลาดไม่ได้ รสชาติเค้าไม่เหมื่อนใครจริงๆ 4.ฮ้อยจ้อปู ต้องบอกว่าที่ไหน ก็ไม่เท่าที่นี่ครับ เป็นเนื้อปูเป็นชิ้นๆเลย แทบไม่เห็นส่วนประกอบอื่นเลยครับ แต่รสชาติอร่อยมากๆ           ส่วน พวกอาหารทะเลอื่นๆ ประเภท กุ้ง หอย ปู ปลา มีให้เลือกตามสั่ง ว่าจะทำอะไรมากมายครับ อาหารทะเลที่นี่ทั้งหมดมาจากทะเลครับ เพราะรับซื้อจากหมู่บ้านชาวประมงข้างๆนั้นเอง  ถ้ามีโอกาสผ่านไปแถวนั้น ไม่ควรพลาดน่ะครับ           เรามีรองรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยว หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ คุ้งกระเบน ไม่ว่าคุณจะพักที่ไหน มากันกี่คน สามารถร่วมทำกิจกรรมดีๆจากเรา ให้คุณเต็มที่กับคำว่า “เที่ยว”   กิจกรรม 1.ดำ น้ำกับปลากินข้าวกับเต่า โปรแกรม นี้จะพาท่านนั่งเรื่อสู่ [...] Read more →

ที่พักสไตล์ รีสอร์ท ร่มรื่นเป็นธรรมชาติและเป็นกันเอง

April 9, 2013 admin No comments

ที่พักสไตล์ รีสอร์ท ร่มรื่นเป็นธรรมชาติและเป็นกันเอง ที่พักสไตล์ รีสอร์ท ร่มรื่นเป็นธรรมชาติและเป็นกันเอง พบกับบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่นเป็นธรรมชาติในวันพักผ่อนของคุณและครอบครัว เพียง 150 เมตร จากสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ (Aquarium) ตู้ปลาทะเลอุโมงค์ยาว 8 เมตร นักปะดาน้ำดำน้ำป้อนอาหารปลาโชว์เวลา 14.00 น.ทุกวัน ท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ป่าชายเลนอ่าวคุ้งกระเบน มีลักษณะพิเศษที่แตกต่างไปจากป่าบกทั่วไป กับทางเดินด้วยสะพานไม้ตะเคียนทองตลอดเส้นทาง ศึกษาพันธุ์ไม้ สัตว์น้ำ เสียงเรียกร้องของนกกานานาชนิด ปีนหอดูนกที่ใช้เสาไม้ตะเคียนทั้งต้น พบเห็นวิถีชีวิตชาวบ้านที่อาศัยรอบอ่าว หรือจะพายเรือคายักล่องชมอ่าวที่มีรูปลักษณ์คล้ายปลากระเบน เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของพยูนซึ่งเป็นที่มาของหมู่บ้านหมูดุด พลบค่ำแมลงแสงน่ารักอย่างหิ้งห้อย (Fire Fly) นัดพบกันทุกค่ำคืนที่ต้นลำพูอ่าวคุ้งกระเบน หาดแหลมเสด็จแห่งนี้ ราคาที่พัก บ้านพัก C – D – F วันธรรมดา  2500 บาท             ศุกร์ – เสาร์ 3500 บาท บ้านกระเบนนก – กระเบนทอง พักได้ 2ท่าน ราคาปกติ  1400 บ้านขุนช้าง – ขุนแผน พักได้ 2 ท่าน  ราคาปกติ 1400 บาท บ้านเดี่ยว พักได้ 2 ท่าน  ราคาปกติ  1400บาท บ้านแมนตร้า พักได้ 10 – 12 ท่าน ราคา วันธรรมดา 3500 บาท       ศุกร์ – เสาร์ 4800 บาท เรือนแฝดสี่ พักได้ห้องล่ะ3-5 ท่าน ราคา 1800 บาท ราคานี้ยังไม่รวมอาหารเช้า สนใจติดต่อสอบถาม ได้ที่ ส.อ. สุริยัน ชุมศิริ (คุณอาร์ท) Tel. 080 [...] Read more →

ที่พักสไตล์รีสอร์ท สองบรรยากาศ

April 9, 2013 admin No comments

ที่พักสไตล์รีสอร์ท สองบรรยากาศ  ที่พักสไตล์รีสอร์ท สองบรรยากาศในหนึ่งเดียว ทั้งพันธุ์ไม้และทะเลที่คุณสัมผัสได้   ที่พักแห่งเดียวในเมืองจันท์…ที่เอาความเป็นป่ากับทะเลมาบรรจบไว้ด้วยกัน สรรค์สร้างเป็นรีสอร์ทบ้านเล็กในป่าใหญ่ ให้อยู่เคียงคู่ชายหาดแหลมเสด็จ…กระท่อมแต่ละหลังบรรจงสร้างขึ้นด้วยงาน ไม้ที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ บ้านบางหลังมีบันไดขึ้นไปเหมือนได้อยู่บนยอดไม้ มองไปทางไหนคุณจะได้ความรู้สึกว่า ที่นี่…มีแต่โลกของสีเขียว ส่วนท่านใดอยากจะหาโลกของสีฟ้า….ทางด้านหน้าของรีสอร์ทก็คือหาดทรายชายหาด ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว นั่นคือสิ่งที่คุณสามารถสัมผัสได้จากรีสอร์ทแห่งนี้ บางที…คุณอาจพบว่าปรัชญาของป่าและทะเลอาจบรรจบกันได้ในหัวใจคุณ…! ราคาที่พัก บ้านพัก 2 ท่าน วันธรรมดา 1200 บาท                         วันศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์  1500 บาท                          เทศกาล 1700 บาท บ้านพัก 4 ท่าน  วันธรรมดา 1400 บาท                         วันศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ 1700 บาท                          เทศกาล 1900 บาท บ้านพัก 6-8 ท่าน วันธรรมดา 2500 บาท                           ศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์  3500 บาท                           เทศกาล  3800 บาท สนใจติดต่อสอบถาม ได้ที่ ส.อ. สุริยัน ชุมศิริ (คุณอาร์ท) Tel. 080 – 1007974 E-mail.  art_krabaentong@hotmail.com เงื่อนไขการชำระเงิน - มัดจำ  30%ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด  เพื่อเป็นการยืนยันการจองที่พัก  และกิจกรรมอื่นๆ(ถ้ามี) ชื่อบัญชี ธนาคารกรุงไทย สาขา เทสโก้โลตัส จันทบุรี ประเภทบัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 484 – 0 – 14030 [...] Read more →

Scroll to Top